(untitled) - Trương, Thị Hòa (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp thông tin về các lỗi thường gặp trong ngữ pháp tiếng Anh như lỗi về cách dùng từ bao gồm quy tắc sử dụng các từ đặc biệt; lỗi về kết cấu hệ thống dưới hình thức chủ ngữ, sự hòa hợp động từ, cách dùng các thì, các thể thụ động, dạng câu hỏi.
Keywords: English language; Errors of usage