(untitled) - Bộ môn Quản lí Công nghệ - Trường ĐH KTQD (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp các khái niệm về công nghệ, các mục tiêu công nghệ cần giải quyết, phương pháp cơ bản để giải quyết các vấn đề công nghệ, và những vấn đề cơ bản trong việc quản lý công nghệ
Keywords: industrial management,production management