(untitled) - Trần Trọng Đăng Đàn (Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Sách giới thiệu 50 bài tiểu luận phê bình, nghiên cứu liên quan đến các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, ca nhạc... cùng các vấn đề lý luận đang đặt ra cho từng ngành nghệ thuật cũng như cho văn hóa, văn nghệ nói chung. Phần lớn nội dung của sách đề cập đến đời sống văn hóa, nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh
Keywords: vietnamese literature - history and criticism