(untitled) - Lê, Mậu Hãn (Hà Nội, 1998)
Cuốn sách đã được biên soạn một cách hệ thống và tương đối toàn diện về các mặt kinh tế, chính trị, quân sự , văn hóa, xã hội của nước Việt Nam từ năm 1945 đến 1954.