Liên quan cấu trúc - tác dụng và thiết kế phân tử bằng máy tính - Đặng Văn Giáp (Giáo Dục, 1998)
Sách trình bày những kiến thức và phương pháp cơ bản bao gồm những lợi ích lẫn hạn chế của một số chương trình máy tính hỗ trợ cho việc thiết kế phân tử bằng máy tính