Ứng dụng Access 95 trong kinh doanh - Nguyễn, Văn Tâm (Giáo Dục, 1996)
Sách hướng dẫn sử dụng Access Windows để quản lý các đơn đặt hàng, xây dựng một CSDL để quản lý các danh sách thư, xây dựng lịch bảo trì xe cộ - máy móc - thiết bị..., xây dựng một hệ thống đặt hàng tối ưu, theo dõi hoạt động của khách hàng, dữ liệu lương bổng và tiền thưởng