Tự học nhanh Access 97 bằng hình ảnh - Jeffry Byrne (Trẻ, 1998)
Sách hướng dẫn cụ thể thao tác từng bước một, từ đơn giản đến phức tạp: tạo lập nhanh, liên kết các bảng biểu và xử lý, sắp xếp, phân loại cá loại Database;sử dụng hiệu quả Table-Report Wizard; nắm vững các phím chức năng, phím nóng; liên kết truy xuất với Internet