(untitled) - Trần, Minh Tâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo quản giống cây trồng, bảo quản nông sản phẩm (cây lương thực, cây công nghiệp, rau quả...) và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới
Công nghệ chế biến rau củ quả
Keywords: Food - preservation,Food industry and trade,Food processing