Công nghệ sản xuất bia - Hồ Sưởng (KHKT, 1992)
Sách đề cập đến các vấn đề cụ thể và đơn giản nhất trong quá trình sản xuất bia: giống nấm men bia, các phương pháp nuôi cấy từ phòng thí nghiệm đến sản xuất, phương pháp xử lý, chế biến và bảo quản nguyên liệu, kỹ thuật nấu, kỹ thuật lên men, phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên liệu và sản phẩm...