(untitled) - Hồ Ngọc Cẩn (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp những cơ sở lý luận và thực tiễn, cập nhật văn bản mới ban hành về thuế, lệ phí một cách kịp thời, có hệ thống và hoàn chỉnh. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu Luật thuế giá gia tăng và Luật thuế thu nhập doanh nghiệp vừa đ]ợc thông qua tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội hóa IX, từ ngày 2-4 đến ngày 10-5-1997 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-1999
Keywords: taxation - vietnam