Sổ tay phòng chống ma túy - Nguyễn, Vũ Trung (Giáo dục, 2001)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về tệ nạn ma túy; tác hại của nó; các triệu chứng lâm sàng về nghiện ma túy; đồng thời đưa ra những biện pháp phòng ngừa và cai, trị cho những người bị nghiện