Tài liệu luyện thi bằng Proficiency; T2 - Leo Jones (Nxb. Tp. HCM, 1996)
Nội dung gồm 8 bài học Anh ngữ, mỗi bài dựa vào một chủ đề riêng biệt. Những bài tập được soạn để trau dồi kỹ năng ngôn ngữ riêng: từ vựng, bài đọc, cách dùng tiếng Anh, bài nghe, trao đổi thông tin và tập làm văn