Tự điển tìm pan máy lạnh, tủ lạnh - Trần Văn Hải
Sách cung cấp hiểu biết về cấu tạo các bộ phận và hướng dẫn tìm các hư hỏng cùng các phương pháp sửa chữa theo triệu chứng của các loại máy lạnh, tủ lạnh