Trắc địa - Nguyễn, Quang Tác (Xây Dựng, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về trắc địa, về các phương pháp đo đạc, về cách đo và vẽ bình đồ. Đồng thời trong phần ứng dụng, sách trình bày những nội dung liên quan đến vấn đề xây dựng dân dụng và công nghiệp