Công nghệ gia công kim loại - Phạm, Đình Sung (Xây dựng, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ sở được cập nhật về công nghệ kim loại và công nghệ chế tạo máy như các phương pháp gia công phôi, các phương pháp gia công cắt gọt kim loại