(untitled) - Trương, Trí Hà (Hà Nội, 1996)
Sách gồm hơn 8.000 từ thường dùng trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, sinh hoạt cộng đồng...
Keywords: Japanese language,Vietnamese language; Terms and phrases,Terms and phrases