(untitled) - Trần Sơn (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày có hệ thống những hiểu biết cơ sở cần thiết quy tắc biến đổi dạng thức ngữ pháp và cấu tạo câu tiếng Nhật bằng các khuôn câu cơ bản để làm ngôn cảnh cho sự trình bày. Sách cũng giới thiệu các quy tắc ngữ nghĩa - ngữ pháp để dùng đúng các trợ từ với tư cách công cụ ngữ pháp cơ bản của tiếng Nhật
Keywords: japanese language - grammar