(untitled) - Đoàn Yên (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những nội dung chủ yếu như: Sinh học của sự lão hóa; Một số cơ chế về tuổi thọ; Sự lão hóa các hệ thống sinh lý; Điều hòa thần kinh hormone khi lão hóa; những con đường kéo dài tuổi thọ
Keywords: geriatrics