(untitled) - Irwin J Polk (Hà Nội, 1998)
Sách mô tả các vấn đề liên quan đến bệnh hen suyễn, các phương pháp chẩn đoán và điều trị. Sách trình bày các triệu chứng kèm hình ảnh, bảng và biểu đồ lâm sàng minh họa; các nguyên nhân của co thắt phế quản, vai trò phổ biến của các dị ứng, vai trò của hệ thần kinh đối với các triệu chứng hen suyễn, vai trò của các ô nhiễm không khí, của các nhạy cảm hóa học. Sau cùng là một số phác đồ chi tiết không chỉ đề cập đến các xử trí phổ thông, kinh điển mầ còn nêu những kinh nghiệm quí báu qua thực tế
Keywords: Asthma