Công nghệ CAD/CAM - CIMATRON (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách mô tả tóm tắt những định nghĩa cơ bản của hệ CAD và CAM, những phạm vi ứng dụng, những nguyên tắc thiết lập một hệ CAD, CAM, các phầm cứng, phần mềm, mô hình hình học...Tiếp theo, sách mô tả cách khai thác sử dụng CAD/CAM CIMATRON gồm các nội dung: Cimatron Modelling, Cimatron Drafting, Cimatron FEM, Cimatron NC