(untitled) - Michael M Aftergan (Tp. HCM, 1997)
Nội dung của quyển sách bao gồm: *) Danh sách toàn bộ các lớp được nhóm lại theo chức năng, cũng như các trường và phương thức liên quan. *) Các thư viện giao diện lập trình ứng dụng được dùng thêm hình ảnh, âm thanh sống động vào các trang Web nhờ khả năng tương tác và sức mạnh của Java. *) Cú pháp, lỗi và ngoại lệ của Java. *) Các ví dụ và mã nguồn mẫu để nhanh chóng thực hiện các hàm. *) Các bảng và chỉ mục tra cứu để xác định các hàm thông dụng nhất dùng trong viuệc tạo ra các applet và chương trình ứng dụng hoàn chỉnh
Keywords: java ( computer program language )