Lưu Quang Thuận (Hội nhà văn, 1998)
Tác phẩm sưu tập những bài viết về Lưu Quang Thuận của nhiều nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu văn học và sân khấu Việt Nam, do Lưu Khánh Thơ là con gái Lưu Quang Thuận tuyển chọn và biên soạn. Các bài viết đều đánh giá cao LQT về nhân cách của một nhà văn trong cuộc sống đời thường cũng như trong quan niệm về sáng tác văn học; về những đóng góp của Ông về thơ và đặc biệt là sân khấu chèo.