(untitled) - Bùi, Tiến Quý (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách giới thiệu lý luận chung về kinh tế bảo hiểm, một số vấn đề cơ bản về bảo hiểm xã hội. Tổng quan về bảo hiểm thương mại, hiệu quả kinh doanh bảo hiểm.
Keywords: Insurance,Bảo hiểm; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam