Nghệ thuật giao dịch trong kinh doanh - M Kay Dupont (Nxb. Đà Nẵng, 1998)
Sách giới thiệu một cách khá tỉ mỉ về cách ăn mặc, đi đứng, ngôn ngữ giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày với những tình huống ứng xử thiết thực và đa dạng, và đặc biệt đối với nhưng người hoạt động trong giới kinh doanh. Sách cũng dạy cách phỏng vấn người và cách trả lời phỏng vấn