(untitled) - Thái Phiên (Hà Nội, 1998)
Sách tập hợp một số kết quả nghiên cứu và triển khai canh tác trên đất dốc trong giai đoạn 1990 - 1997 như nghiên cứu sử dụng đất dốc lâu bền, sử dụng hiệu quả đất chua vùng đồi núi, kết quả nghiên cứu sinh thái và môi trường đất
Keywords: uplands