Tuyển tập nhạc sinh hoạt (Tp. HCM, 1998)
Tuyển tập gồm 135 ca khúc ngắn dùng trong ca múa tập thể. Những người tổ chức cắm trại cho sinh viên, học sinh trung học, tiểu học hay nhà trẻ có thể tuyển chọn từng nhóm bài trong tuyển tập này kèm theo những động tác vui múa tập thể thành những hoạt cảnh theo từng chủ đề từ khai cuộc đến nhập cuộc và kết thúc.
Keywords: songs, vietnamese