Trắc nghiệm khách quan và tuyển sinh Đại học - Quang An (1997)
Tài liệu giới thiệu, hướng dẫn và gợi mở phương pháp tuyển sinh đại học bằng trắc nghiệm - một phương pháp tuyển sinh: tiện lợi nhanh chóng, giảm nhẹ công tác chấm bài.