(untitled) - Nelson Mandela (Tp. HCM, 1998)
Tập sách được lược dịch dựa trên hội kí của Tổng thống nước Cộng hòa Nam Phi Nelson Mandela, người đã bị chế độ phân biệt chủng tộc ( Apartheid ) kết án tù chung thân, và ông đã thực sự ở tù 27 năm.