Cung cấp điện - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Nội dung tài liệu nêu khái quát hệ thống cung cấp điện và những phương pháp tính toán so sánh kinh tế kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện. Các phương pháp xác định phụ tải và bài toán ví dụ. Chọn phương án cung cấp điện, cách chọn điện áp định mức của mạng điện