(untitled) - Nguyễn, Xuân Phú (Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu nêu khái quát hệ thống cung cấp điện và những phương pháp tính toán so sánh kinh tế kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện. Các phương pháp xác định phụ tải và bài toán ví dụ. Chọn phương án cung cấp điện, cách chọn điện áp định mức của mạng điện
Keywords: Electric engineering,Electric lines,Electric power distribution