(untitled) - Trường Đại học Y khoa Hà Nội (Hà Nội, 1998)
Sách không dạy từng vị thuốc mà sắp xếp chúng theo từng nhóm thuốc để cung cấp cho sinh viên đại học và sau đại học những kiến thức cơ bản chung về cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc, từ đó hiểu rõ được chỉ định, chống chỉ định và độc tính của chúng để dùng cho đúng.
Keywords: Pharmacology