(untitled) - Trường Đại học Y khoa Hà Nội (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về những hiện tượng xảy ra trong các tế bào, mô và cơ thể sống trên quan điểm, phương pháp và các định luật vật lý học như sự biến đổi năng lượng trên cơ thể sống; sự vận chuyển vật chất; các hiện tương điện; các hiện tượng âm; áng sáng; bức xạ ion hóa
Keywords: human physiology