Quyền con người : (Viện Thông tin Khoa học Xã hội, 1998)
Nội dung của quyển sách giới thiệu về bản "Tuyên ngôn Quốc Tế về Nhân quyền" (10/12/1948), cùng các văn kiện quan trọng nhất về Nhân quyền trong lịch sử nhân loại suốt hơn 200 năm qua