Các văn kiện quan trọng = Droits de l'homme : Documents fondamentaux = Human rights : Fundamental documents (Hà Nội, 1998)
Nội dung của quyển sách giới thiệu về bản "Tuyên ngôn Quốc Tế về Nhân quyền" (10/12/1948), cùng các văn kiện quan trọng nhất về Nhân quyền trong lịch sử nhân loại suốt hơn 200 năm qua
Keywords: Human rights