(untitled) - Konusuke Matsushita (Hà Nội, 1998)
Bằng những câu chuyện về kinh nghiệm cuộc đời kinh doanh, Matsushita cung cấp nhiều bài học quý báu về cách xử thế, cách quản lý, cách quyết đoán trong kinh doanh
Keywords: decision-making