(untitled) - Nguyễn Thị Thu Vân (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề lý luận chung về công ty; nêu rõ địa vị pháp lý của công ty theo pháp luật hiện hành của Việt Nam; phân tích thực trạng của pháp luật Việt Nam về công ty; và nêu một số kiến nghịvề việc bổ sung và sửa đổi pháp luật về công ty
Keywords: commercial law,corporation law