Kỹ thuật và ngôn ngữ soạn thảo văn bản quản lý nhà nước - Bùi Khắc Việt (Khoa học xã hội, 1998)
Sách trình bày các vấn đề về quy trình, nội dung, kết cấu, ngôn ngữ và kỹ thuật soạn thảo văn bản. Giới thiệu cách soạn thảo một số loại văn bản thường gặp như báo cáo, tờ trình, công văn, quy chế, quy ước, nghị quyết, chỉ thị, quyết định...