Cơ sở lí luận chính trị hành chính : - Trần, Đình Huỳnh (Giáo Dục, 1998)
Sách trình bày một số suy nghĩ về việc vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh trong việc xây dựng Đảng cầm quyền, xây dựng hệ thống chính trị và mối quan hệ giữa Đảng lảnh đạo với quyền lực của Nhà nước và vai trò của các đoàn thể nhân dân ở nước Việt Nam hiện nay