Những điều cần biết về tổ chức thương mại thế giới và tiến trình gia nhập của Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1998)
Nội dung của sách gồm một số vấn đề: Hiệp định chung về thuế quan và mậu dịch (GATT); Tổ chức thương mại thế giới - WTO; Quy trình gia nhập của các thành viên vào WTO; Gia nhập WTO và triển vọng của Việt Nam