Các loại thực phẩm thuốc và thực phẩm chức năng ở Việt Nam - Nguyễn Thiện Luân (Nông Nghiệp, 1997)
Sách trình bày những loại thực phẩm vừa có giá trị dinh dưàng lại vừa có họat tính sinh học có tác dụng như là các loại thuốc cũng như các loại thực phẩm chức năng vốn được sử dụng rộng rãi niện nay trên thế giới. Đặc biệt các loại thực phẩm - thuốc và các loại thực phẩm chức năng độc đáo ở Việt Nam