Tâm lí học tiêu dùng - Mã Nghĩa Hiệp (Chính trị Quốc gia, 1998)
Sách phân tích về mặt lý luận những nguyên tắc, sách lược và phương pháp tiêu thụ hàng dưới góc độ tâm lý học. Sách đưa ra những ví dụ sinh động về sự kết hợp giữa lý luận với thực tiễn nhằm chứng minh sự tác động quan trọng của tâm lý đối với việc tiêu thụ sản phẩm