Giáo trình quản trị dự án đầu tư quốc tế và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - Tô Xuân Dân (Thống Kê, 1998)
Sách cung cấp một số phương pháp về quản trị các dự án đầu tư quốc tế tại Việt Nam; cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư quốc tế tại Việt Nam; chuyển giao công nghệ qua các dự án đầu tư quốc tế; quản trị soạn thảo dự án đầu tư quốc tế; thẩm định dự án đầu tư quốc tế; quản trị triển khai dự án có vốn đầu tư nước ngoài; và các loại hình cùng xu hướng vận động của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên thế giới