(untitled) - Tô Xuân Dân (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp một số phương pháp về quản trị các dự án đầu tư quốc tế tại Việt Nam; cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư quốc tế tại Việt Nam; chuyển giao công nghệ qua các dự án đầu tư quốc tế; quản trị soạn thảo dự án đầu tư quốc tế; thẩm định dự án đầu tư quốc tế; quản trị triển khai dự án có vốn đầu tư nước ngoài; và các loại hình cùng xu hướng vận động của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên thế giới
Xây dựng và thẩm định dự án thủy sản
Keywords: business enterprises - finance,managerial economics