Đổi mới chính sách bảo hiểm xã hội đối với người lao động - Trần Quang Hùng (Chính Trị Quốc Gia, 1998)
Sách đề cập một số vấn đề lý luận, phương pháp luận về bảo hiểm xã hội đối với người lao động trong nền kinh tế thị trường; phân tích thực trạng, nhu cầu; những cơ sở, luận cứ khoa học; và nêu lên một số kiến nghị trong việc đổi mới bảo hiểm xã hội ở Việt Nam