Giáo trình giao dịch và thanh toán thương mại quốc tế - Nguyễn Duy Bột (Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận và phương pháp luận về giao dịch, hợp đồng, thanh toán và tín dụng trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu