(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Toán lý (Cần Thơ)
Nội dung sách gồm những bài tập đã được chỉnh lý theo chương trình đạo tạo của trường Đại học Cần Thơ giai đoạn 1988- 1997. Nội dung dược chia thành 9 phần: Hàm số - giới hạn - liên tục; đạo hàm và vi phân; tích phân bất định; tích phân xác định; hàm nhiều biến; tích phân bội; tích phân đường - tích phân mặt; phương trình và hệ phương trình vi phân; chuỗi
Keywords: Mathematical analysis