Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế - Trần, Quang Linh (Thống Kê, 1997)
Sách hướng dẫn cách soạn thảo các điều khoản căn bản của hợp đồng kinh tế và một số loại hợp đồng kinh tế phổ biến trong hoạt động ở các doanh nghiệp. Đặc biệt sách hướng dẫn các nguyên tắc sử dụng ngôn ngữ và văn phạm trong qúa trình đàm phán và soạn thảo hợp đồng kinh tế