Tìm hiểu các quy định về tiền lương, bảo hiểm xã hội và chế độ khác của người lao động (Văn bản mới nhất) - Hoàng, Trung Tiếu (Thống kê, 1998)
Nội dung cuốn sách hệ thống và cập nhật tương đối đầy đủ các văn bản về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội được ban hành.