(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 1998)
Tài liệu công bố tương đối đầy đủ các Văn kiện Đảng, qua đó góp phần phản ánh một cách khách quan quá trình hình thành, phát triển của Đảng và tiến trình cách mạng Việt Nam do Đảng lãnh đạo. Đồng thời làm sáng tỏ bản chất cách mạng và tinh thần sáng tạo của Đảng ta, vai trò và công lao to lớn của Đảng trong lịch sử cách mạng của dân tộc.
Keywords: Communist parties,Political parties; Vietnam,Vietnam