(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu khái niệm; các yếu tố (dấu hiệu) cấu thành tội tham nhũng, ma tuý và xâm phạm tình dục đối với người chưa thành niên; các hình phạt và hình phạt bổ sung cho từng tội cụ thể
Keywords: Narcotics, control of,Criminal law,Criminal procedure,Extortion,Luật hình sự,Tố tụng hình sự,Chất ma tuý; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam